Ủy ban MTTQ xã Vân Sơn, huyện Sơn Dương trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ Năm, 17/9/2020 - 16:33 Đã xem: 1338

Thiết thực chào mừng thành công đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 17/9, Đảng uỷ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Vân Sơn, huyện Sơn Dương tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Trần Thị Duyên, thôn An Mỹ, xã Vân Sơn.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Vân Sơn, Hoàng Văn Sung (đứng giữa) trao biển hỗ trợ tiền làm nha cho bà Trần Thị Duyên

Hộ bà Trần Thị Duyên có 6 khẩu, thôn An Mỹ là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân thường xuyên ốm đau, bệnh tật, không có khả năng xây, sửa nhà ở. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Vân Sơn trích 5 triệu đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” hỗ trợ gia đình. Được sự quan tâm của Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã, anh em dòng họ, gia đình bà Trần Thị Duyên đã xây dựng được căn nhà cấp 4 lợp mái tôn 3 gian, trị giá hơn 70 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng là sự động viên kịp thời giúp đỡ cho gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Đình Sung
                                   Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Vân Sơn