Na Hang: MTTQ xã Đà Vị tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới

Chủ nhật, 15/1/2023 - 21:30 Đã xem: 766

Tiếp tục thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội.

Sáng ngày 15/1, Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn xã Đà Vị và nhân dân thôn Xá Thị tổ chức tham gia tổng vệ sinh đào đắp lề đường, khơi thông cống, rãnh thoát nước, trồng hoa tại thôn Xá Thị.

Cán bộ, công chức xã Đà Vị tham gia cùng nhân dân thôn Xá Thị vệ sinh đường thôn

Tham gia buổi lao động có trên 100 người, sau một buổi lao động đã quét dọn tuyến đường dài 1,5 km đào đắp lề đường, khơi thông cống, rãnh thoát nước đường nội thôn được 500 mét. Thông qua hoạt động đã tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa cán bộ công chức, viên chức với nhân dân. Thông qua hoạt động tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động, sản xuất phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã./.

Hà Đình Lâm
                                        Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Đà Vị