Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng thăm, tặng quà gia đình chính sách và trao hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết tại huyện Lâm Bình

Thứ Tư, 20/7/2022 - 22:08 Đã xem: 874

Nhân kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), chiều ngày 20-7, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà ông Hoàng Văn Tân, thương binh, ở thôn Nà Thom và ông Ma Văn Cúi, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, ở thôn Nà Chang, cùng ở xã Khuôn Hà; trao 40 triệu đồng (nguồn Quỹ vì người nghèo tỉnh và Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh, huyện) hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Quan Văn Thọ - hộ nghèo có thành viên là người có công với cách mạng, thôn Bản Bó, xã Thượng Lâm.

Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng tặng quà ông Ma Văn Cúi.

Đến thăm, động viên và trò chuyện với các thương, bệnh binh, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng bày tỏ sự trân trọng, tri ân và lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh, mất mát và đóng góp to lớn của những người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng tặng quà ông Hoàng Văn Tân.

Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng

trao hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho gia đình chính sách Quan Văn Thọ.

Đồng chí nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và tỉnh luôn quan tâm, chăm lo người có công với cách mạng, thể hiện trách nhiệm, sự tôn vinh, tri ân sâu sắc; thực hiện tốt đạo lý cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đồng thời mong muốn và tin tưởng các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu, tích cực vận động người thân và Nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Phan Hương