Yên Sơn: MTTQ xã Lăng Quán phối hợp thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Thứ Bảy, 4/6/2022 - 19:32 Đã xem: 594

Tiếp tục thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/BDVTƯ ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận Tỉnh ủy về việc vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ Mặt trận Tố quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở; cụ thể hóa Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tố chức chính trị - xã hội.

Cán bộ Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh và nhân dân thôn 2, xã Lăng Quán tham gia khắc phục sạt lở đất

Ngày 5/6/2021, Thường trực Đảng ủy, UBND, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã đã phối hợp cùng Phòng An ninh kinh tế và Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh và Toà  án nhân dân, Quản lý thị trường huyện Yên Sơn đã tham gia lao động giúp nhân dân.
Đã phối hợp với thôn 2 thực hiện tổng vệ sinh, nạo vét khoảng 9m3 đất đá do mưa làm sạt lở vùi lấp rãnh thoát nước, vận chuyển để đắp lại hai bên lề đường. Giúp thôn 4 nạo vét hơn 1000m kênh mương; giúp thôn 5 đắp hơn 160m hai bên lề đường mới đổ bê tông của thôn; giúp hộ ông Nịnh Văn Song, hộ nghèo đặc biệt khó khăn san nền nhà.
    Thông qua hoạt động, góp phần tăng cường mối quan hệ giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân.

Uỷ ban MTTQ xã Lăng Quán