Sơn Dương: Các cơ quan, đơn vị thực hiện 3 cùng tại xã Ninh Lai

Thứ Bảy, 28/5/2022 - 17:24 Đã xem: 1064

Tiếp tục thực hiện Đề án số 02, ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội, ngày 28-5, tại xã Ninh Lai, Báo Tuyên Quang, HĐND huyện Sơn Dương, Bưu điện huyện Sơn Dương, Trung tâm viễn thông 3 - VNPT Tuyên Quang, Đảng uỷ xã Ninh Lai tổ chức các hoạt động "3 cùng" với người dân.

Tham gia “3 cùng” với người dân trong xã có đồng chí Mai Đức Thông, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; Hứa Thị Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Sơn Dương.

Đồng chí Mai Đức Thông, Uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh, Tổng biên tập báo Tuyên Quang thực hiện trồng cau thôn Hợp Hòa, xã Ninh Lai

Trên 100 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên các cơ quan đã cùng với người dân thôn Hợp Hoà trồng 200 cây cau dọc tuyến đường vào thôn Hợp Hoà, Hợp Thịnh xã Ninh Lai.

Các cơ quan thực hiện 3 cùng với nhân dân thôn Hợp Hòa, xã Ninh Lai

Hoạt động “3 cùng” với người dân đã tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần giúp xã đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí về đích nông thôn mới nâng cao. Nhân dịp này, các cơ quan đã hỗ trợ xã Ninh Lai 20 triệu đồng, trong đó Báo Tuyên Quang hỗ trợ 10 triệu đồng để trồng cây các tuyến đường thôn. Hoạt động hướng về cơ sở là dịp để các cơ quan đơn vị, cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang thực hiện công tác dân vận tạo sự đồng thuận, đồng tâm nhất trí của Nhân dân trong phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Đinh Minh Tuyên
                                                                 Ủy ban MTTQ xã Ninh Lai