Sơn Dương: Lãnh đạo huyện Sơn Dương thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2022

Thứ Sáu, 6/5/2022 - 21:12 Đã xem: 770

Chiều ngày 6-5, đồng chí Hứa Thị Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hoàng Đại Phong, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm, tặng quà Chùa Lang Đạo, xã Tú Thịnh và Chùa Hòa Bình, xã Hợp Hòa nhân dịp Đại lễ Phật Đản năm 2022.

Chủ tịch Ủy MTTQ huyện Sơn Dương Hoàng Đại Phong tặng hoa chúc mừng Chùa Hòa Bình, xã Hợp Hòa.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Đại Phong, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã gửi lời chúc mừng đến bà con tăng ni, phật tử, đạo tràng nhân dịp Đại lễ Phật Đản. Đồng chí mong muốn dịp Đại lễ Phật Đản, các cơ sở tôn giáo cần động viên tăng ni, gia đình phật tử chấp hành tốt quy định của địa phương, thực hiện tốt chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và thông tri của Giáo Hội Phật giáo Việt Nam về phòng chống dịch Covid-19. Đại diện các chùa đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tích cực tuyên truyền, vận động bà con phật tử sống tốt đời đẹp đạo.

Hà Đình Cường
                                                  Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương