Yên Sơn: MTTQ xã Chân Sơn phối hợp xây dựng tuyến đường hoa

Thứ Hai, 4/4/2022 - 12:41 Đã xem: 655

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Ủy ban MTTQ xã Chân Sơn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã xây dựng tuyến đường hoa mẫu tại thôn Hoàng Sơn.

Ủy ban MTTQ xã Chân Sơn phối hợp với Hội LHPN xã phát động nhân dân thôn Hoàng Sơn trồng mới hơn 200m đường hoa. Tham gia tại buổi trồng hoa có đồng chí Nguyễn Mạnh Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND; Thường trực UBND; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội xã Chân Sơn; các đồng chí lãnh đạo thôn, Ban công tác Mặt trận, tổ tự quản Bảo vệ môi trường, chi hội Phụ nữ và nhân dân trên địa bàn thôn.

Cán bộ, công chức xã Chân Sơn và nhân dân thôn Hoàng Sơn tham gia trồng hoa

Các loại hoa được trồng gồm: hoa hồng cổ, hoa mẫu đơn bỉ, hoa sim tím và các loại hoa trồng nền như cây lá tím, cây hoa đá…trị giá trên 10 triệu đồng từ nguồn đóng góp của nhân dân thôn Hoàng Sơn và từ các nguồn khác.
     Việc xây dựng tuyến đường hoa mẫu tại thôn Hoàng Sơn đã góp phần thực hiện Đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên và nhân dân, tạo môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.
                                                              Ủy ban MTTQ xã Chân Sơn