Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Thị Thu Hiền vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ Năm, 31/5/2018 - 16:00 Đã xem: 744

Chiều ngày 24/5, Chi bộ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tuyên Quang đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Thị Thu Hiền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh. Dự lễ trao tặng có đồng chí Khương Phú Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đỗ Minh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, cùng lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng, các Ban chuyên môn Ủy ban MTTQ tỉnh.

Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khương Phú Hiệp trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

cho đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Thị Thu Hiền

Tại buổi lễ, đồng chí Khương Phú Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng Huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá cao những đóng góp của đảng viên Hà Thị Thu Hiền trong suốt thời gian qua và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình trên vị trí công tác của mình, gương mẫu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao để cán bộ, đảng viên trong chi bộ noi theo, góp phần đưa Chi bộ Ủy ban MTTQ tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh.

Bí Thư Chi bộ Ủy ban MTTQ tỉnh Đỗ Minh Tân tặng hoa cho đồng chí Hà Thị Thu Hiền

Nhân dịp này, thay mặt Chi bộ Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Đỗ Minh Tân, Bí thư Chi bộ, tặng hoa chúc mừng Phó Chủ tịch Thường trực Hà Thị Thu Hiền.
        Vinh dự được nhận danh hiệu 30 năm tuổi đảng, trong niềm xúc động, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Thị Thu Hiền đã gửi lời cảm ơn Chi bộ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tuyên Quang và các tổ chức đảng cấp trên đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí hứa, trong thờ gian tới sẽ tiếp tục cố gắng, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn tư cách người Đảng viên Cộng sản, gương mẫu trước quần chúng nhân dân, cùng với Chi bộ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu cao quý đã được Đảng trao tặng./.

Đỗ Sang