Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ

Thứ Hai, 23/7/2018 - 10:37 Đã xem: 190

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 9-2, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại lán Nà Nưa, đình Tân Trào, đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, viếng Nghĩa trang liệt sỹ và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh.

Dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; lãnh đạo huyện Sơn Dương, thành phố Tuyên Quang, đông đảo nhân dân và các em học sinh thành phố Tuyên Quang.

Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tại lán Nà Nưa.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu hứa sẽ ra sức rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; không ngừng nỗ lực, cống hiến vì cuộc sống tốt đẹp của nhân dân, xây dựng quê hương cách mạng ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với vị thế Thủ đô Khu giải phóng - Thủ đô Kháng chiến.

Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm
các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương lên phần mộ các Anh hùng liệt sỹ.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà cán bộ, viên chức Ban Quản lý Khu du lịch lịch sử, văn hóa và sinh thái Tân Trào.

Theo Báo TQĐT