Thí sinh Đặng Thị Hương Giang đoạt giải nhất Hội thi cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng năm 2017

Thứ Ba, 12/12/2017 - 14:10 Đã xem: 401

Ngày 14-10, tại Trường Đại học Tân Trào, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội thi cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng năm 2017.

Đến dự có các đồng chí: Triệu Thị Lún, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Triệu Thị Lún trao giải nhất
cho thí sinh Đặng Thị Hương Giang, Công đoàn Viên chức tỉnh.

Tham gia hội thi có 15 thí sinh đại diện cho gần 2.000 cán bộ nữ công các cấp được lựa chọn từ 13 LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh, công đoàn các khu công nghiệp. Thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, nghiệp vụ công tác nữ công, ứng xử và năng khiếu. Ban tổ chức đã trao 18 giải cho các thí sinh, gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 9 giải khuyến khích và 3 giải phụ. Giải nhất thuộc về thí sinh Đặng Thị Hương Giang, Công đoàn Viên chức tỉnh.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Triệu Thị Lún và đồng chí
 Phó Chủ tịch UBND Lê Thị Kim Dung với các thí sinh đoạt giải.

Hội thi là dịp để cán bộ nữ có cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức tổng hợp, kỹ năng vận động nữ CNVC-LĐ. Qua đó phát huy tính năng động, sáng tạo, đổi mới nội dung hình thức hoạt động của ban nữ công. Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp và kỹ năng giao tiếp, ứng xử của nữ công CNVC-LĐ nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng và hoàn thiện chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước. Đây là hoạt động chào mừng đại hội ccông đoàn các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XII Công đoàn Việt Nam và 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20-10.

Theo Báo Tuyên Quang