Trao tặng 300 xe lăn cho người khuyết tật

Thứ Sáu, 9/6/2017 - 14:38 Đã xem: 448

Ngày 7-6, tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với Tổ chức trả lại tuổi thơ (GIBTK/Mỹ), Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức trao tặng 300 xe lăn cho người khuyết tật, tổng trị giá gần 800 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo trao tặng xe lăn cho người khuyết tật.

Trước đó, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh đã tổ chức tập huấn quy trình lắp ráp, điều chỉnh xe lăn cho cán bộ phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, tình nguyện viên Chữ thập đỏ của 7 huyện, thành phố để hướng dẫn người khuyết tật trên địa bàn sử dụng xe lăn.

Theo TQĐT