Yên Sơn: Ủy ban MTTQ xã Thắng Quân tổ chức thăm hỏi, tặng quà hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Thứ Năm, 4/2/2021 - 15:52 Đã xem: 949

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Thắng Quân phối hợp cùng Ban vận động Quỹ Vì người nghèo xã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 10 suất quà cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, tổng số tiền 4.000.000 đồng.

Đồng chí Nông Thị Tuần (thứ 2 từ trái sang), Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban vận động Quỹ Vì người nghèo trao quà cho hộ nghèo Lý Thị Chung thôn Thắng Quân

Cùng với đó, Ủy ban MTTQ xã Thắng Quân phối hợp với chính quyền, các đoàn thể chính trị - xã hội và Ngân hàng Cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Yên Sơn, Công ty TNHH tư nhân Tiến Thuận tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn xã với tổng giá trị trên 18 triệu đồng.

Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nông Thị Tuần tặng quà hộ nghèo Lưu Văn Loan thôn Yên Thắng xã Thắng Quân

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, động viên các gia đình nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bàn Quang Hưng
                                                   Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Thắng Quân