Sơn Dương: Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã Đông Lợi phối hợp tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn

Thứ Sáu, 29/1/2021 - 16:43 Đã xem: 1293

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 29/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Đông Lợi phối hợp với cấp uỷ, chính quyền xã và Ngân hàng thương mại SHB Chi nhánh Tuyên Quang tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn.

Tại chương trình, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã đã phối hợp trao tặng 88 suất quà cho 88 hộ gia đình khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn với tổng tiền quà trị giá 36.400.000 đồng, trong đó (Ngân hàng SHB tặng 50 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tặng 18 suất, mỗi suất 300.000 đồng tiền mặt; Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Đông Lợi phối hợp với Ban giảm nghèo xã trích Quỹ Vì người nghèo xã trao tặng 20 suất, mỗi suất trị giá 300.000 đồng).

Lãnh đạo Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ xã Đông Lợi và lãnh đạo Ngân hàng t

hương mại SHB Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang trao quà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND xã Đông Lợi Nguyễn Hồng Điệp nhấn mạnh, mỗi dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Ban xóa đói giảm nghèo xã đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã tổ chức các hoạt động chăm lo cho người nghèo theo phương châm "Mọi nhà, mọi người đều có Tết".
      Thay mặt lãnh đạo xã Đông Lợi, đồng chí Nguyễn Hồng Điệp trân trọng cảm ơn ngân hàng SHB chi nhánh tỉnh Tuyên Quang, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm, chia sẻ với người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các gia đình nghèo vươn lên, đón năm mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc./.
                                                                        Trần Văn Mùi
                                                      Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Đông Lợi