Hàm Yên: MTTQ huyện họp các Tiểu ban Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hàm Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ Ba, 7/5/2024 - 17:45 Đã xem: 47

Chiều ngày 7/5, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện tổ chức họp các Tiểu ban Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hàm Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Nguyễn Duy Phượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yên chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí phó các Tiểu ban và các thành viên các Tiểu ban Đại hội.

Tại hội nghị lãnh đạo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã đánh giá kết quả thực hiện 4 kế hoạch Tiểu ban Đại hội đại biểu MTTQ huyện Hàm Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm: Tiểu ban nội dung; Tiểu ban nhân sự; Tiểu ban hậu cần, vật chất; Tiểu ban tuyên truyền, khánh tiết. Trong quá trình triển khai thực hiện trưởng, phó và các thành viên của các Tiểu ban đã thực hiện các nhiệm vụ, công việc được phân công đảm bảo theo đúng tiến độ đã đề ra. Đặc biệt là Tiểu ban hậu cần, vật chất; Tiểu ban tuyên truyền, khánh tiết đã phân công chi tiết cho từng thành viên để tổ chức thực hiện đảm bảo Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Hàm Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029 dự kiến diễn ra trong hai ngày 23 và 24 tháng 5 tới đây thành công tốt đẹp.
     Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Duy Phượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yênđề nghị trưởng, phó và các thành viên các tiểu ban nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công của Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Hàm Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024 -2029./.
                                                                                                                                            Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yên