Hàm Yên: Mặt trận Tổ quốc xã Phù Lưu hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn

Thứ Hai, 6/5/2024 - 15:50 Đã xem: 45

Khoảng 19 giờ 00 phút, 02/5/2024, hộ gia đình ông Hoàng Văn Sơn, thuộc diện hộ nghèo, thôn Thôm Táu, xã Phù Lưu bị hỏa hoạn cháy hoàn toàn ngôi nhà gỗ. Nguyên nhân cháy do chập điện, thiệt hại ước tính khoảng 200 triệu đồng.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Phù Lưu trao hỗ trợ cho gia đình ông Hoàng Văn Sơn, thôn Thôm Táu bị hỏa hoạn

Nhận được thông tin Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện ; cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ xã và các tổ chức chính trị - xã hội xã đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình ông Sơn kịp thời. Trong đó Quỹ “Vì người nghèo” huyện Hàm Yên; Quỹ “Vì người nghèo” xã Phù Lưu; Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Yên mỗi đơn vị hỗ trợ 2 triệu đồng.
    Ban công tác Mặt trận Khu dân cư phối hợp với các đoàn thể thôn đến giúp đỡ, vận động hỗ trợ về chăn, màn, gạo và tiền mặt đến thời này được trên 26 triệu đồng hỗ trợ gia đình sớm ổn định cuộc sống./.
                                                                                                                           Trần Văn Bảo
                                                                                                                 Chủ tịch MTTQ xã Phù Lưu