Sơn Dương: Ủy ban MTTQ xã Hào Phú phối hợp thực hiện trồng tuyến đường hoa kiểu mẫu

Chủ nhật, 21/4/2024 - 20:28 Đã xem: 34

Vừa qua, Ủy ban MTTQ xã Hào Phú phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện trồng tuyến đường hoa kiểu mẫu tại thôn Đào Tiến.

Trong những năm gần đây phong trào trồng hoa, biến các con đường cỏ dại thành "Tuyến đường hoa" được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Hào Phú đặc biệt quan tâm và tích cực triển khai thực hiện. Những tuyến đường hoa là những hình ảnh sinh động về diện mạo nông thôn mới ngày càng đổi thay theo hướng văn minh, sáng - xanh - sạch - đẹp.

Cán bộ, công chức xã Hào Phú cùng nhân dân trồng hoa hai bên đường tại thôn Đào Tiến

Tuyến đường được lựa chọn tại thôn Đào Tiến với chiều dài 500m, kinh phí huy động từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ trên 30.000.000₫. Buổi ra quân trồng tuyến đường hoa và lắp đặt hệ thống đèn đường chiếu sáng trở thành ngày hội với sự tham gia của hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, nhân dân thôn Đào Tiến và cán bộ, giáo viên trường THPT Kim Xuyên, tích cực hoàn thành tuyến đường hoa, lắp đặt hệ thống đèn đường chiếu sáng.
    Đây là việc làm có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức, vai trò tích cực của cán bộ, Đảng viên, hội viên, đoàn viên và nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tham gia đóng góp nguồn lực để xây dựng tuyến đường, tạo điểm nhấn cho các khu dân cư trên địa bàn xã, góp phần xây dựng xã Hào Phú hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch đề ra.
                                                                                                        Ủy ban MTTQ xã Hào Phú