Na Hang: Uỷ ban MTTQ xã Sinh Long phối hợp giúp đỡ nhân dân thôn Khuổi Phìn sửa chữa, khắc phục hậu quả sau mưa bão

Thứ Bảy, 20/4/2024 - 16:44 Đã xem: 13

Cán bộ, công chức xã Sinh Long và nhân dân thôn Khuổi Phìn tham gia giúp các hộ gia đình bị ảnh hưởng mưa bão

Sáng ngày 20/4/2024, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Sinh Long phối hợp với Ban công tác Mặt trận, chi bộ thôn Khuổi Phìn tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia cùng nhân dân giúp đỡ 15 hộ dân bị ảnh hưởng do mưa bão xoáy lốc to làm tốc mái  nhà ở. Hỗ trợ mỗi hộ dân bị ảnh hưởng thiệt hại do mưa bão tốc mái nhà 2.000.000đ.
    Tham gia hoạt động có trên 30 người là cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên và nhân dân và nhân dân thôn Khuổi Phìn; sửa chữa khắc phục lợp lại mái nhà cho 08 hộ bị gió xoáy lốc bị bay mái nhà. Thông qua hoạt động kịp thời động viên nhân dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

Uỷ ban MTTQ xã Sinh Long