Tổ chức hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới tại Sơn Dương

Thứ Ba, 2/4/2024 - 09:47 Đã xem: 39

Ngày 2-4, Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang và Công an tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động thiện nguyện "Chung tay xây dựng nông thôn mới" tại xã Trường Sinh (Sơn Dương).

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật - Công nghệ và Công an tỉnh tặng máy lọc nước

cho Trường Tiểu học và THCS Trường Sinh (Sơn Dương).

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tập huấn kỹ năng sơ cứu người gặp nạn cho giáo viên, học sinh Trường Tiểu học và THCS Trường Sinh (Sơn Dương).

Tại chương trình, các đơn vị đã tư vấn cho học sinh các quy định pháp luật về an toàn giao thông, kỹ năng tham gia giao thông đường bộ, đường thủy, kỹ năng phòng chống đuối nước, tư vấn định hướng nghề nghiệp và các chế độ chính sách, cơ hội việc làm cho người học nghề; tặng 4 máy lọc nước cho cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học và THCS Trường Sinh, tặng 3 phần quà, trị giá 3 triệu đồng cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tổng trị giá quà tặng của chương trình là 34 triệu đồng.

Theo Báo Tuyên Quang