Ủy ban MTTQ thị trấn Na Hang quan tâm chăm lo các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn làm nhà ở mới

Thứ Bảy, 20/1/2024 - 09:48 Đã xem: 127

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, sáng ngày 18/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn Na Hang phối hợp với UBND, các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn tổ chức trao tiền hỗ trợ cho hộ nghèo làm nhà ở mới.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị trấn Na Hang Lê Quang Uyên trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Bàn Thị Tàn, tổ dân phố Nà Mỏ

Các hộ gia đình được nhận hỗ trợ dịp này gồm: hộ ông Triệu Trung Hin; hộ ông Triệu Văn Cản; hộ bà Bàn Thị Tàn, tổ dân phố Nà Mỏ, hỗ trợ mỗi hộ 5.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” thị trấn Na Hang. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn Na Hang đến các hộ nghèo, các gia đình bày tỏ sự phấn khởi, xúc động, cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền MTTQ thị trấn Na Hang cùng cộng đồng dân cư đã chung tay góp sức chăm lo cho người nghèo.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị trấn Na Hang Lê Quang Uyên trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Triệu Văn Cản, tổ dân phố Nà Mỏ

Cùng với đó, hộ gia đình bà Bàn Thị Tàn được hỗ trợ 50.000.000đ từ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; hộ gia đình ông Triệu Trung Hin, ông Triệu Văn Cản được hỗ trợ mỗi hộ 50.000.000đ/hộ từ Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững.
    Cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, sự giúp đỡ của anh em dòng họ và nhân dân tổ dân phố, sau ba tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Đây là việc làm ý nghĩa, kịp thời động viên các gia đình nghèo phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, đón năm mới Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.
                                                                                                                                            Ủy ban MTTQ thị trấn Na Hang