Ủy ban MTTQ huyện Chiêm Hóa phối hợp trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Vinh Quang

Thứ Sáu, 12/1/2024 - 13:45 Đã xem: 107

Vừa qua, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chiêm Hóa phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức Lễ trao nhà cho hộ nghèo ở thôn Bình Thể, xã Vinh Quang. Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029 do Hội Nông dân huyện chủ trì phát động.

Đến dự lễ có đồng chí Triệu Đức Long, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo Hội Nông dân huyện; Đảng ủy, UBND, Hội Nông dân xã Vinh Quang.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Chiêm Hoá Triệu Đức Long và lãnh đạo Hội Nông dân huyện trao kinh phí hỗ trợ làm nhà cho gia đình anh Lương Văn Chuyên, thôn Bình Thể

Gia đình anh Lương Văn Chuyên là hộ hội viên nghèo, ở nhà tạm dột nát. Từ nguồn Qũy “Mái ấm Nông dân”, Hội Nông dân huyện Chiêm Hoá đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình anh Chuyên xây dựng nhà ở mới. Ngôi nhà được khởi công từ tháng 9/2023 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Có được ngôi nhà ở ổn định, vợ chồng anh Chuyên yên tâm tập trung lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.
                                                                                                                    Ủy ban MTTQ huyện Chiêm Hóa