Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường An Tường, thành phố Tuyên Quang phối hợp tham gia hoạt động với nhân dân ở cơ sở

Thứ Ba, 9/1/2024 - 09:05 Đã xem: 323

Sáng ngày 07/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường An Tường, thành phố Tuyên Quang phối hợp UBND, Công an phường huy động chiến sỹ công an, quân sự, cán bộ, công chức phường và cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Hoa Phượng, Trường Tiểu học An Tường tham gia ba cùng với nhân dân tổ dân phố 7, 8 nạo vét kênh mương đảm bảo phục vụ cho công tác tưới tiêu phục vụ sản xuất vụ đông xuân năm 2024.

Cán bộ, chiến sỹ phường An Tường tham gia nạo vét kênh mương, phát dọn ven bờ ruộng giúp nhân dân tổ dân phố 7,8

Tại buổi lao động đã nạo vét được 2.000m kênh mương; phát dọn ven bờ, khơi thông dòng chảy, đưa nước nhanh về đồng ruộng phục vụ việc sản xuất vụ đông xuân cho bà con nhân dân tại cánh đồng vỡ Viên Châu thuộc tổ dân phố 7, 8 phường An Tường.
    Đây là hoạt động có ý nghĩa đã được Ủy ban MTTQ phường An Tường cụ thể hóa thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang.

Hoài Phương