Ban công tác Mặt trận khu dân cư Đồng Dầy, xã Chiêu Yên, huyện Yên Sơn xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc

Thứ Ba, 22/10/2024 - 13:44 Đã xem: 153

Tiến tới kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023), ngày 22/10/2024, Ban công tác Mặt trận khu dân cư Đồng Dầy phối hợp xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc tại tuyến đường trục thôn Đồng Dầy, xã Chiêu Yên. Tuyền đường cờ xây dựng với tổng chiều dài gần 1,5 km với 70 cột cờ, tổng kinh phí xây dựng 6 triệu đồng.

Tuyến đường tại khu dân cư Đồng Dầy

Tuyến đường cờ Tổ quốc nhằm mục đích góp phần tạo mỹ quan cho khu dân cư, đồng thời vận động nhân dân thực hiện tốt việc treo cờ Tổ quốc vào dịp lễ, Tết, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Qua đó nhằm mục tiêu thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, tạo cảnh quan sạch đẹp, văn minh trong các ngày lễ trọng đại của đất nước.
                                                                                                                                       Ủy ban MTTQ xã Chiêu Yên