Hàm yên: Uỷ ban MTTQ xã Đức Ninh trao tiền hỗ trợ hộ nghèo làm nhà mới

Thứ Sáu, 18/10/2024 - 11:24 Đã xem: 28

Vừa qua Ủy ban MTTQ xã phối hợp với Ủy ban nhân dân, các tổ chức chính trị - xã hội xã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 7 hộ nghèo làm mới nhà ở với tổng kinh phí 42 triệu đồng (6 triệu đồng/hộ).

Ủy ban MTTQ xã Đức Ninh phối hợp trao kinh phí hỗ trợ hộ nghèo làm mới nhà ở

Sau một thời gian triển khai xây dựng nhà ở đến nay có 6/7 hộ nghèo trên địa bàn xã Đức Ninh đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng. Nhờ sự hỗ trợ từ nguồn kinh phí Quỹ “Vì người nghèo” xã là 42 triệu đồng (6 triệu đồng/hộ) đã giúp các gia đình có thêm nguồn lực để xây dựng nhà ở mới. Đây là hoạt động thiết thực động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống, góp phần duy trì các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
                                                                                                                                         Ngô Minh Hoà
                                                                                                                         Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Đức Ninh