Yên Sơn: Ban Thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Phúc Ninh giám sát công trình xây dựng đường bê tông nông thôn tại thôn An Lạc

Thứ Hai, 14/10/2024 - 19:47 Đã xem: 19

Vừa qua, Ban Thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Phúc Ninh chủ trì giám sát công trình xây dựng đường bê tông nông thôn tại thôn An Lạc. Đây là công trình xây dựng thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi huyện Yên Sơn năm 2024.

Công trình gồm 02 tuyến đường với tổng chiều dài 322,13m. Đến nay công trình đã hoàn thành phần nền của, bắt đầu thi công đổ bê tông được 20m.

Ban Thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư Cộng đồng xã Phúc Ninh giám sát công trình xây dựng đường bê tông nông thôn tại thôn An Lạc

Qua giám sát cho thấy nền đường đảm bảo, 20m bê tông hoàn thành được thiết kế đúng kỹ thuật, đảm bảo mặt đường rộng 3,5m, dày 18cm. Đoàn giám sát của xã đề nghị phía đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công; phấn đấu hoàn thành theo đúng kế hoạch để đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu sản xuất nông, vận chuyển nông sản và đi lại của nhân dân, góp phần duy trì và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Nguyễn Quốc Xuân
                                                                                                                         Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Phúc Ninh