Sơn Dương: Ban giám sát đầu tư cộng đồng xã Tú Thịnh tổ chức giám sát việc làm đường bê tông nông thôn tại thôn Cầu Bì

Thứ Tư, 9/10/2024 - 08:55 Đã xem: 136

Vừa qua, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng xã Tú Thịnh (Sơn Dương) tổ chức giám sát việc làm đường bê tông nông thôn năm 2024 tại thôn Cầu Bì, xã Tú Thịnh.

Tuyến đường với tổng chiều dài 500m, chiều rộng 3,5m, dày 18cm, công trình được nhà nước hỗ trợ 91,700 tấn xi măng, nhân dân thôn Cầu Bì đóng góp 190. 000.000 đồng để mua cát, sỏi làm đường bê tông.
    Để công trình xây dựng đảm bảo chất lượng và các khoản tiền nhân dân đóng góp đực sử dụng đúng mục đích, Ban giám sát đầu tư cộng đồng đã tổ chức giám sát công tác xây dựng đường bê tông nông thôn với các nội dung giám sát: Việc triển khai các văn bản chỉ đạo của UBND xã, Ban Chỉ đạo xây dựng đường giao thông nông thôn, kích thước, kỹ thuật, sổ sách ghi thu, chi của Ban xây dựng thôn Cầu Bì.
   Kết quả giám sát công tác xây dựng đường bê tông giao thông nông thôn tại thôn Cầu Bì tiến độ thực hiện xây dựng 500m đường bê tông bảo đảm 100% đúng theo thiết kế; sổ sách ghi thu, chi đã được niêm yết tại nhà văn hóa và công khai trước toàn thể nhân dân.

Ủy ban MTTQ xã Tú Thịnh