Na Hang: Ủy ban MTTQ xã Thượng Giáp tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, xác định hộ làm nông lâm, ngư nghiệp có mức sống trung bình năm 2024

Thứ Năm, 19/9/2024 - 15:17 Đã xem: 80

Sáng ngày 19/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Thượng Giáp, huyện Na Hang tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, xác định hộ làm nông lâm, ngư nghiệp có mức sống trung bình năm 2024.

Các đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị có lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã, đại diện cán bộ văn hoá xã, đại diện Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các vị uỷ viên uỷ ban MTTQ xã, Trưởng ban công tác Mặt trận các khu dân cư trên địa bàn xã.
         Hội nghị đã được nghe đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã  chủ trì soạn thảo trình bày dự thảo kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, xác định hộ làm nông lâm, ngư nghiệp có mức sống trung bình năm 2024.
Tại hội nghị, đại biểu nêu ý kiến phản biện, tập trung vào các nội dung: Đảm bảo rà soát hộ nghèo năm 2024; việc rà soát cần đúng đối tượng, đảm bảo công khai tại các cuộc họp cộng đồng dân cư.
        Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Hằng, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Thượng Giáp phát biểu tiếp thu các ý kiến của các đại biểu. Sau hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến gửi UBND xã nghiên cứu xem xét bổ sung vào dự thảo kế hoạch khi ban hành hiệu quả.
                                                                                                                                  Uỷ ban MTTQ xã Thượng Giáp