Ủy ban MTTQ thành phố Tuyên Quang tiếp nhận hỗ trợ của Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hóa Chất 13 và UBND thành phố Ninh Bình trao tặng

Thứ Tư, 18/9/2024 - 17:14 Đã xem: 15

Sáng 18/09, Đoàn công tác Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hóa Chất 13 (Nhà máy Z113 - Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng) do Đại tá Trần Thanh Bình, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hóa Chất 13 đã đến thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ cho người dân thành phố Tuyên Quang khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 gây ra.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên BTV Tỉnh Uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang; Phạm Ngọc Hải, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; Vũ Quỳnh Loan, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đoàn công tác Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hóa Chất 13 (Nhà máy Z113 - Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng)  trao hỗ trợ cho thành phố Tuyên Quang

Tại buổi làm việc Đại tá Trần Thanh Bình, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hóa Chất 13 đã trao 100 triệu đồng ủng hộ nhân dân thành phố khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Đồng chí đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ với những mất mát, thiệt hại của nhân dân tỉnh Tuyên Quang do cơn bão số 3 gây ra.
    Cũng trong sáng nay, Đoàn công tác UBND thành phố Ninh Bình do đồng chí Nguyễn Nam Giang, Thành uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Ninh Bình làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ nhân dân thành phố khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Đồng chí Nguyễn Nam Giang, Thành uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Ninh Bình cùng các thành viên Đoàn công tác đã trao hỗ trợ cho thành phố Tuyên Quang

Tại buổi hỗ trợ đồng chí Nguyễn Nam Giang, Thành uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Ninh Bình đã trao 15 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm khác như mỳ tôm, nước, bánh với trị giá hơn 300 triệu đồng. Đồng chí đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ với những mất mát, thiệt hại của nhân dân thành phố Tuyên Quang do cơn bão số 3 gây ra. Đồng chí mong muốn Đảng bộ và nhân dân trong thành phố sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Những suất quà thể hiện tình cảm, tấm lòng của Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc thành phố Ninh Bình, góp phần cùng thành phố Tuyên Quang khắc phục những khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
    Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên BTV Tỉnh Uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang đã thay mặt Thành uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố và Nhân dân thành phố Tuyên Quang cảm ơn những tình cảm của Đảng bộ, nhân dân thành phố Ninh Bình và Công ty TNHH MTV Cơ Khí Hóa Chất 13 đối với nhân dân thành phố Tuyên Quang. Đồng chí khẳng định thành phố sẽ sử dụng nguồn hỗ trợ hiệu quả, đúng mục đích, đúng đối tượng, để nhân dân sớm ổn định cuộc sống, sản xuất. Đồng thời mong muốn các địa phương, đơn vị sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa các hoạt động hợp tác, trao đổi, hỗ trợ để cùng phát triển trong thời gian tới./.

Ủy ban MTTQ thành phố Tuyên Quang