Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam hỗ trợ Tuyên Quang 1 tỷ đồng khắc phục thiệt hại cơn bão số 3

Thứ Ba, 17/9/2024 - 11:27 Đã xem: 15

Sáng nay 17/9, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và các đơn vị thành viên do đồng chí Trần Quang Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam làm trưởng Đoàn đã có đến thăm hỏi và trao hỗ trợ Nhân dân tỉnh Tuyên Quang khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3.

Đồng chí Tăng Thị Dương, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh và các Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì buổi tiếp Đoàn.

Đồng chí Trần Quang Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cùng các thành viên trong Đoàn trao hỗ trợ cho tỉnh Tuyên Quang

Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và các đơn vị thành viên đã trao 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Tuyên Quang khắc phục hậu quả thiệt hại sau cơn bão số 3. Thay mặt đoàn công tác Tập đoàn, đồng chí Trần Quang Dũng chia sẻ sự mất mát, thiệt hại với đồng bào tỉnh Tuyên Quang, đặc biệt các địa phương, gia đình, cá nhân chịu ảnh hưởng trực tiếp cơn bão. Với tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình người lao động dầu khí, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam mong muốn được đóng góp, sẻ chia, góp phần hỗ trợ tỉnh khắc phục những hậu quả do cơn bão số 3 gây ra.
         Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Tăng Thị Dương trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đối với tỉnh Tuyên Quang. Sự ủng hộ của Tập đoàn là sự động viên, khích lệ kịp thời, giúp tỉnh sớm khắc phục thiệt hại thiên tai gây ra. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, sẻ chia của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, giúp Nhân dân bị thiệt hại sớm ổn định đời sống, sản xuất.

Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trao quà tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn

Dịp này, Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho 5 hộ gia đình là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại về nhà cửa và nhà ở phải di dời sau lũ tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn.

Đồng chí Lê Ngọc Tân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận hỗ trợ của Công ty TNHH xây dựng và thương mại Thanh Giang

Cùng ngày, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Thanh Giang, tổ 16, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang trao hỗ trợ khắc phục hậu quả thiệt hại sau cơn bão số 3 số tiền 50 triệu đồng.

Đỗ Sang