Ngân hàng Agribank Việt Nam trao tiền hỗ trợ khắc phục bão số 3 tại huyện Yên Sơn

Thứ Sáu, 13/9/2024 - 10:25 Đã xem: 248

Sáng 13/9, Ngân hàng Nông nghiệp Agribank đến thăm hỏi động viên và trao tiền hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai sau cơn bão số 3 cho huyện Yên Sơn.

Các đại biểu dự chương trình

Dự buổi trao tặng có bà Nguyễn Tuyết Dương, thành viên hội đồng thành viên Agribank Việt Nam; ông Trần Văn Dự, Phó Giám đốc Agribank Việt Nam; lãnh đạo Agribank Tuyên Quang, Yên Sơn. Huyện Yên Sơn có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Thị Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank Việt Nam trao tiền hỗ trợ khắc phục bão số 3 cho huyện Yên Sơn

Ngân hàng Agribank Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và trao 110 triệu đồng cho huyện Yên Sơn với mong muốn góp phần khắc phục hậu quả, khôi phục sản xuất và ổn định đời sống cho nhân dân vùng bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vừa qua.
    Lãnh đạo huyện Yên Sơn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng Agribank Việt Nam, hoạt động đã góp phần động viên chia sẻ, giúp đỡ nhân dân sớm vượt qua khó khăn, kịp thời góp phần giúp nhân dân khắc phục thiên tai nhanh chóng ổn định cuộc sống./
                                                                                                                          Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn