Đại diện Báo Dân trí đã đến thăm, trao hỗ trợ cho gia đình chị Lý Thị Năm, thôn Cầu Cao 2, xã Bạch Xa, huyện Hàm Yên có chồng và con không may bị lũ cuốn trôi

Thứ Năm, 12/9/2024 - 17:17 Đã xem: 36

Chiều nay, 12/9, đại diện Báo Dân trí đã đến thăm, trao hỗ trợ cho gia đình chị Lý Thị Năm, thôn Cầu Cao 2, xã Bạch Xa, huyện Hàm Yên có chồng và con không may bị lũ cuốn trôi.

Trước đó, ngày 08/9, anh Nguyễn Văn Nhúc (chồng chị Năm) cùng con trai Nguyễn Quốc Bảo (sinh năm 2016), con gái Nguyễn Bảo Trang (sinh năm 2019) di chuyển bằng xe máy qua cầu tràn thuộc thôn Cầu Treo, xã Yên Thuận thì bị nước lũ cuốn trôi. May mắn, cháu Nguyễn Quốc Bảo bám được vào cành tre và kêu cứu, được người dân giải cứu kịp thời. Nhận được thông tin Báo Dân trí đã cử đại diện đến hỏi thăm, chia buồn, trao hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng và 20 kg gạo, động viên gia đình vượt qua mất mát đau thương, sớm ổn định cuộc sống.
                                                                                                                                     Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yên