Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang thăm hỏi, trao hỗ trợ cho các gia đình có người thân bị lũ cuốn trôi do ảnh hưởng cơn bảo số 3

Thứ Sáu, 13/9/2024 - 17:59 Đã xem: 100

Ngày 13/9, đồng chí Lê Ngọc Tân, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã đến thăm hỏi, trao hỗ trợ cho các gia đình Nguyễn Thị Chinh, thôn 12, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn; Đào Thị Yến, tổ 1, phường Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang; Phạm Văn Dương thôn Phú Thị, xã Chi Thiết, huyện Sơn Dương có người thân bị lũ cuốn trôi.

Đồng chí Lê Ngọc Tân, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh trao hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Chinh, thôn 12, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lê Ngọc Tân trao hỗ trợ cho gia đình bà Đào Thị Yến, tổ 1, phường Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang

Tại gia đình, các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lê Ngọc Tân đã chia buồn, động viên và trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi gia đình, tổng số tiền là 15 triệu đồng. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để gia đình vượt qua nỗi đau, dần ổn định cuộc sống./.

Nguyễn Thiết