Tỉnh Quảng Nam trao hỗ trợ 1 tỷ đồng cho tỉnh Tuyên Quang khắc phục hậu quả thiên tai

Thứ Sáu, 13/9/2024 - 11:13 Đã xem: 15

Sáng ngày 13/9, Đoàn công tác của tỉnh Quảng Nam do đồng chí Lê Trí Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi tình hình thiệt hại do bão số 3 và trao kinh phí hỗ trợ 1 tỷ đồng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Nam ủng hộ nhân dân khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Đồng chí Lê Trí Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam phát biểu trao hỗ trợ

Dự trao hỗ trợ có đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; các Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động, Thương Binh và xã hội.
     Chia sẻ với khó khăn của tỉnh Tuyên Quang trong những ngày qua, đồng chí Lê Trí Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam mong muốn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Tuyên Quang sớm khắc phục thiệt hại do hoàn lưu cơn bão gây ra, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng cùng các Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội tiếp nhận hỗ trợ

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Nam với tỉnh Tuyên Quang. Đồng chí chia sẻ, những ngày vừa qua, tỉnh Tuyên Quang chịu ảnh hưởng trực tiếp, nặng nề của cơn bão số 3 đến đời sống Nhân dân. Sự ủng hộ của tỉnh Quảng Nam là sự động viên kịp thời, giúp đỡ tỉnh khắc phục thiệt hại thiên tai gây ra.

Đỗ Sang