Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương trao hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 3 tại xã Tam Đa

Thứ Ba, 10/9/2024 - 11:13 Đã xem: 130

Vừa qua, đồng chí Đỗ Quang Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương đã đến thăm, động viên, tặng quà cho gia đình bà Tống Thị Chinh, thuộc đối tượng nhiễm chất độc da cam, thôn Phú Thọ, xã Tam Đa bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sơn Dương Đỗ Quang Minh trao tiền hỗ trợ cho bà Tống Thị Chinh

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sơn Dương Đỗ Quang Minh động viên, chia sẻ với bà Tống Thị Chinh về những khó khăn trước mắt và trao hỗ trợ cho gia đình bà Chinh số tiền 5.000.000 đồng.
     Đón nhận tình cảm của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Dương và địa phương, gia đình bà Chinh đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của các cấp và khẳng định, đây là động lực to lớn giúp gia đình bà nhanh chóng khắc phục hậu quả cơn bão, sớm ổn định cuộc sống.
                                                                                                                      Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương