Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Lâm Bình vận động hỗ trợ nhân dân thành phố Tuyên Quang và huyện Chiêm Hóa bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3

Thứ Năm, 12/9/2024 - 15:50 Đã xem: 16

Mặt trận Tổ quốc huyện Lâm Bình phát động quyên góp, ủng hộ nhu yếu phẩm giúp đỡ nhân dân bị ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3 (bão Yagi) trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư TThường trực Huyện ủy cùng đoàn tặng quà cứu trợ nhân dân thành phố Tuyên Quang

Phát huy tinh thần đoàn kết “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” trong ngày 11-12/9/2024 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Lâm Bình đã phát động quyên góp, ủng hộ nhu yếu phẩm giúp đỡ nhân dân bị ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3 (bão Yagi) trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
Qua hai ngày phát động, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Lâm Bình đã tiếp nhận 7.277 kg Gạo, 1.234 thùng Mì tôm, 1.300 chiếc bánh trưng, 544 thùng nước uống, 630 quả trứng, 1.761 kg rau củ, quả, 351 thùng sữa và một số nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá trên 478 triệu đồng để hỗ trợ nhân dân huyện Chiêm Hóa và thành phố Tuyên Quang bị ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3(bão Yagi).

Đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện ủy cùng đoàn trao tặng nhu yếu phẩm cho nhân dân huyện Chiêm Hóa

Trong buổi sáng ngày 12/9/2024 huyện Lâm Bình đã chia thành 02 đoàn ủng hộ: Đoàn thứ nhất do đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dẫn đoàn cùng đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, Huyện đoàn thanh niên và lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện với 07 xe khoảng 12 tấn chở nhu yếu phẩm tham gia cứu trợ cho nhân dân thành phố Tuyên Quang; Đoàn thứ hai do đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện uỷ dẫn đoàn cùng đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, Hội LHPN huyện và lãnh đạo Hội Nông dân huyện huyện với 05 xe khoảng 10 tấn nhu yếu phẩm tham gia cứu trợ cho nhân dân huyện Chiêm Hóa.

Cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Lâm Bình vận chuyển nhu yếu phẩm hộ trợ các địa phương

Bàn giao hỗ trợ cho các địa phương, các đồng chí lãnh đạo huyện Lâm Bình và đoàn cứu trợ bày tỏ sự sẻ chia với nhân huyện Chiêm Hóa, thành phố Tuyên Quang bị ảnh hưởng bởi cơn bão nhanh chóng khắc phục hậu quả, sớm ổn định đời sống.
                                                                                                                       Ủy ban MTTQ  huyện Lâm Bình