Hàm Yên: Ủy ban MTTQ xã Nhân Mục phối hợp giám sát Dự án hỗ trợ sản xuất cộng đồng chăn nuôi bò sinh sản

Thứ Tư, 4/9/2024 - 20:48 Đã xem: 365

Vừa qua, Ủy ban MTTQ xã Nhân Mục (Hàm Yên) phối hợp tổ chức giám sát việc triển khai Dự án hỗ trợ sản xuất cộng đồng chăn nuôi bò sinh sản tại 16 hộ gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn xã thuộc Dự án Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2024.

Ủy ban MTTQ xã Nhân Mục giám sát việc triển khai dự án hỗ trợ sản xuất cộng đồng chăn nuôi bò sinh sản

Qua giám sát cho thấy, Uỷ ban nhân dân xã Nhân Mục đã triển khai các bước theo đúng kế hoạch, mục tiêu, nội dung, yêu cầu của Dự án. Việc bình xét đối tượng tham gia dự án đảm bảo khách quan, dân chủ, công khai, minh bạch từ thôn đến xã. Các hộ tham gia Dự án được tập huấn về kỹ thuật  chăn nuôi, phòng bệnh và cam kết thực hiện Dự án đầy đủ, đảm bảo theo đúng quy định của Nhà nước.
                                                                                                                                            Ủy ban MTTQ xã Nhân Mục