Chiêm Hóa: Ủy ban MTTQ xã Yên Nguyên triển khai lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về xây dựng nông thôn mới nâng cao

Thứ Tư, 17/7/2024 - 16:32 Đã xem: 37

Chiều ngày 17/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Yên Nguyên (Chiêm Hóa) đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân đề nghị công nhận xã Yên Nguyên đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Dự hội nghị có ông Hà Quang Phượng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Chiêm Hóa; bà Ma Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các tổ chức chính trị - xã hội xã, các ông, bà Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và Trưởng ban Công tác Mặt trận 16 khu dân cư trong toàn xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị ông Hà Quang Phượng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Chiêm Hóa đã chủ trì triển khai hướng dẫn thực hiện kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân.
    Sau khi nghe nội dung kế hoạch và được hướng dẫn các bước thực hiện việc lấy ý kiến, đại biểu có ý kiến trao đổi về các tiêu chí như: Tiêu chí số 3 - Thủy lợi; Tiêu chí số 4 - Điện; Tiêu chí số 8 - Thông tin và truyền thôn...
    Sau khi nghe ý kiến của đại biểu, ông Cầm Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã Yên Nguyên đã trao đổi và làm rõ những ý kiến, các tiêu chí trên đều đã đạt theo hướng dẫn bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao. Một số nội dung chưa hoàn thành sẽ được tiếp tục thực hiện để đạt xã nông thôn mới kiểu mẫu.
    Tại hội nghị, ông Hà Quang Phượng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Chiêm Hóa đề nghị các Ban công tác Mặt trận khu dân cư tập trung phối hợp tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân, đề nghị công nhận xã Yên Nguyên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao theo kế hoạch xong trước ngày 26/7/2024.

Triệu Văn Luyến
                                                                                                                      Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Yên