Ban công tác Mặt trận thôn Phú An, xã Thái Long, thành phố Tuyên Quang vận động nhân dân làm đường bê tông nông thôn

Thứ Tư, 26/6/2024 - 16:35 Đã xem: 51

Thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và Nghị quyết số 55/NQ-HĐND ngày 20/11/2020 của HĐND tỉnh Tuyên Quang về Đề án bê tông hóa đường giao thông nông thôn và xây dựng cầu trên đường giao thông nông thôn, giai đoạn 2021 - 2025.

Ban công tác Mặt trận thôn Phú An tham gia làm đường bê tông

Năm 2024, thôn Phú An, xã Thái Long, thành phố Tuyên Quang đăng ký xây dựng 100m đường bê tông nông thôn. Khi có chủ trương xây dựng đường bê tông, Ban công tác Mặt trận thôn đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân trong thôn tham gia đóng góp kinh phí và ngày công lao động để con đường bê tông hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Trong quá trình triển khai, thực hiện đã huy động được 25 ngày công lao động và 36.000.000 đồng để mua vật liệu xây dựng. Tuyến đường bê tông với tổng chiều dài 100m, bề rộng 3,5m, dày 0,16m dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 6 năm 2024. Khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển các sản phẩm nông nghiệp của nhân dân được thuận tiện, góp phần nâng cao đời sống, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

Hoàng Khánh Châu
                                                                                                                                  Chủ tịch UBMTTQ xã Thái Long