Hàm Yên: Ban công tác Mặt trận thôn Thác Lường, xã Bình Xa tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân làm đường giao thông nông thôn

Thứ Sáu, 7/6/2024 - 16:39 Đã xem: 72

Được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền các cấp, năm 2024 thôn Thác Lường, xã Bình Xa được tỉnh hỗ trợ 27,5 tấn xi măng để làm đường giao thông nông thôn theo Nghị quyết số 55/2020/NQ-HĐND của Hội đồng Nhân dân tỉnh.

Nhân dân thôn Thác Lường xây dựng đường bê tông nông thôn

Ngay khi có chủ trương, Ban công tác Mặt trận thôn đã tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia ủng hộ với phương châm “Nhân dân làm, Nhà nước hỗ trợ”, vận động nhân dân trong thôn tham gia ủng hộ được 25 ngày công và 29.000.000 đồng. Đến nay, tuyến đường bê tông dài 150m, rộng 3,5m, dày 18cm tại thôn Thác Lường đã hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu sản xuất, đi lại của nhân dân 03 thôn Thác Lường, Đồng Lường và thôn 13 Minh Quang, xã Minh Hương được thuận tiện.
      Cùng với việc tham gia đóng góp ngày công, vật liệu, kinh phí hoàn thành tuyến đường bê tông theo đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng, Ban công tác Mặt trận thôn Thác Lường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia vệ sinh đường làng, ngõ xóm, trồng và chăm sóc 1500m đường hoa, thu gom rác thải, vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan môi trường luôn sáng, xanh, sạch đẹp.
                                                                                                                                          Ủy ban MTTQ xã Bình Xa