Chiêm Hoá: MTTQ xã Hòa Phú vận động nhân dân duy trì, nâng cao các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới

Thứ Sáu, 28/4/2023 - 21:04 Đã xem: 873

Nhằm tiếp tục phát huy hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, với tiêu chí số 17 bảo vệ môi trường. Ngày 28/4, Ban công tác Mặt trận thôn Càng Nộc xã Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa vận động nhân dân tham gia trồng tuyến đường hoa, vệ sinh đường thôn.

Ban công tác Mặt trận thôn Càng Nộc xã Hòa Phú vận động nhân dân tham gia trồng tuyến đường hoa

Tham gia hoạt động có hơn 100 người, trồng tuyến đường hoa xóm Bó Quất- Càng Nộc hơn 1km với trị giá trên 6 triệu đồng với các loại cây Vàng Chanh, dứa cảnh. Thông qua hoạt động góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc các loại cây, hoa, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Đây là hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hoà Phú.
                                                                                                                                    Thu Luyến