Hàm Yên: Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm hỏi tặng quà Họ giáo Tân Thành nhân dịp lễ Phục sinh năm 2023

Thứ Sáu, 31/3/2023 - 11:19 Đã xem: 821

Ngày 30/3, đồng chí Lê Văn Quốc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà Họ giáo Tân Thành. Cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban MTTQ xã Tân Thành.

Đồng chí Lê Văn Quốc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà Họ giáo Tân Thành

Nhân dịp Lễ phục sinh năm 2023, đồng chí Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Văn Quốc đã ghi nhận sự đóng góp tích cực của Họ giáo Tân Thành nói riêng và đồng Công giáo trên địa bàn huyện Hàm Yên nói chung trong các hoạt động an sinh xã hội và thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; trọng tâm là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” Phong trào “Tuyên Quang chung tay xử lý rác thải và chống rác thải nhựa” trong bà con giáo dân. Nhân dịp Lễ Phục sinh của đồng bào Công giáo, đồng chí gửi lời chúc đến các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân hưởng một mùa lễ an khang, thịnh vượng. Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới, họ giáo, các chức sắc, chức việc tiếp tục đồng hành và có những đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, giữ vững an ninh trật tự, đảm bảo an sinh xã hội của địa phương./.
                                                                                                                                                           Triệu Văn Hóa
                                                                                                                                      Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Tân Thành