Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương phối hợp thăm, tặng quà Nhà thờ Giáo sứ Vân Cương

Thứ Hai, 18/12/2023 - 08:33 Đã xem: 66

Ngày 14/12, đồng chí Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sơn Dương đến thăm, tặng quà Giáo sứ Vân Cương, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ nhân dịp Noel năm 2023. Cùng đi có đồng chí Hứa Thị Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện, Công an huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sơn Dương phát biểu chúc mừng Giáo sứ Vân Cương.

Đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Vân Cương, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Phú Thọ, đồng chí Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông báo tình hình phát triển kinh tế- xã hội và công tác xây dựng nông thôn mới của huyện trong năm 2023. Đồng chí chúc Linh mục và bà con giáo dân sức khỏe, đón giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời ghi nhận và bày tỏ trân trọng đối với những đóng góp của chức sắc, chức việc và giáo dân giáo xứ Vân Cương trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn Linh mục và bà con giáo dân tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống "Kính chúa yêu nước", “Sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua của địa phương, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
                                                                                                                                         Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương