Na Hang tích cực tham gia hoạt đông “3 cùng” với nhân dân ở cơ sở

Thứ Hai, 13/11/2023 - 08:15 Đã xem: 264

Ngày 11/11, Đảng uỷ cơ sở quan Đảng, Đoàn thể huyện Na Hang tổ chức cho cán bộ, đảng viên tham gia với nhân dân thôn Khau Tinh, xã Khâu Tinh trồng hoa.

Đông đảo cán bộ, đảng viên tham gia trồng hoa tại thôn Khau Tinh, xã Khâu Tinh

Buổi lao động thu hút hơn 70 cán bộ, đảng viên, nhân dân, trồng được 1.200 khóm Cúc đại đóa.
    Đây là buổi lao động thứ 10 trong năm 2023 của cán bộ, đảng viên Đảng uỷ cơ sở cơ quan Đảng, Đoàn thể huyện Na Hang. Tham gia hoạt động “ba cùng” với nhân dân tại xã Khâu Tinh, góp phần cùng địa phương hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới vào cuối năm 2024; tăng cường mối quan hệ giữa cấp ủy, chính quyền, MTTQ với nhân dân, xây dựng và lan toả hình ảnh đẹp của người cán bộ, đảng viên trong lòng nhân dân.
                                                                                                                                      Nguyễn Khằm
                                                                                                                          Uỷ ban MTTQ huyện Na Hang