Na Hang: Ủy ban MTTQ xã Côn Lôn phôi hợp giúp đỡ san mặt bằng cho hộ nghèo để làm nhà ở mới

Thứ Tư, 18/10/2023 - 16:36 Đã xem: 313

Sáng ngày 18/10, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Côn Lôn, phối hợp với chi bộ, Ban công Mặt trận và nhân dân thôn Lũng Vài tổ chức giúp đỡ gia đình bà Chúc Mùi Sỷ, hộ nghèo dân tộc Dao, san mặt bằng làm nền nhà để xây nhà ở mới.

Nhân dân thôn Lũng Vài tham gia giúp đỡ gia đình bà Chúc Mùi Sỷ san mặt bằng làm móng nhà

Tham gia hoạt động có 46 người, thực hiện san xong mặt bằng 50 m2 đảm bảo diện tích chuẩn bị cho lễ khởi công đào móng để xây nhà ở mới cho gia đình bà Sỷ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, đảng viên xã Côn Lôn và nhân dân thôn Lũng Vài. Thông qua hoạt động tạo sự gắn bó giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân; kịp thời nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng nhân dân; tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia lao động, sản xuất phát triển kinh tế, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương./.

Nguyễn Văn Tấn
                                                                                                                                               Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Côn Lôn