Uỷ ban MTTQ xã Lượng Vượng, thành phố Tuyên Quang bàn giao 300 thùng đựng rác cho các thôn trên địa bàn xã

Thứ Bảy, 6/5/2023 - 12:55 Đã xem: 265

Thực hiện Phong trào “Tuyên Quang chung tay xử lý rác thải và chống rác thải nhựa”, duy trì hiệu quả mô hình tự quản về phân loại, thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải, chống rác thải nhựa.

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ xã Lưỡng Vượng bàn giao thùng đựng rác cho các thôn

Ban Thường trực MTTQ xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang đã triển khai cho Ban công tác Mặt trận các thôn và tổ tự quản vận động nhân dân mua thùng đựng rác. Tiêu biểu có các thôn 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đã tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân mua thùng đựng rác. Vận động nhân dân nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi nilon, sản phẩm nhựa dùng một lần, thực hiện phân loại rác ngay tại gia đình; tái sử dụng rác thải hữu cơ làm phân bón cho cây trồng.
   Ban Thường trực MTTQ xã Lượng Vượng đã tổ chức bàn giao thùng rác cho các thôn 3, 4 5, 6,7, 8, 9 với tổng số trên 300 thùng.

Uỷ ban MTTQ xã Lưỡng Vượng