Sơn Dương: Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Hào Phú phối hợp lắp đặt cấu kiện kênh mương bê tông đúc sẵn tại thôn Trại Mít

Thứ Hai, 3/4/2023 - 19:27 Đã xem: 188

Ngày 03/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Hào Phú (Sơn Dương) phối hợp với lực lượng dân quân xã, Ban công tác Mặt trận khu dân cư Trại Mít vận động trên 40 người tiến hành lắp đặt cấu kiện kênh mương bê tông đúc sẵn tại thôn Trại Mít, xã Hào Phú.

Cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ xã Hào Phú tham gia lắp đặt cấu kiện kênh mương tại thôn Trại Mít.

Kiên cố hóa kênh mương nội đồng là một trong những giải pháp thúc đẩy phát triển nông nghiệp, nâng cao đời sống, góp phần thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Hào Phú, lực lượng dân quân xã, Ban công tác Mặt trận khu dân cư Trại Mít cùng với nhân dân vận chuyển, lắp đặt cấu kiện kênh mương bê tông đúc sẵn với chiều dài hơn 170m. Toàn bộ tuyến kênh mương này khi hoàn thành lắp đặt sẽ phục vụ nước tưới cho 11ha lúa của người dân thôn Trại Mít.
    Việc triển khai lắp đặt bằng cấu kiện bê tông đúc sẵn đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, thực hiện theo phương châm “Nhân dân làm, Nhà nước hỗ trợ” không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong thôn tập trung lao động sản xuất mà còn giúp xã Hào Phú hoàn thành tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới./.
                                                                                                                                               Đỗ Quang Hải
                                                                                                                          Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Hào Phú