Chiêm Hoá: Uỷ ban MTTQ xã Tân An phối hợp thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU của BTV Tỉnh uỷ

Thứ Ba, 28/3/2023 - 08:03 Đã xem: 337

Thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội.

Sáng ngày 25/3, Đảng uỷ, HĐND, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Tân An phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy, Hội LHPN huyện Chiêm Hóa tổ chức hỗ trợ đắp hoàn mang đường bê tông nội đồng tại thôn An Thái.

Cán bộ, công chức xã Tân An tham gia cùng nhân dân thôn An Thái đắp hoàn mang đường

Tham gia hoạt động có các đồng chí cán bộ, công chức, đảng viên xã Tân An, Ban Dân vận Huyện ủy, Hội LHPN huyện Chiêm Hóa và đông đảo hội viên, đoàn viên, nhân dân trên địa bàn thôn An Thái. Kết quả: thực hiện hoàn thành đắp hoàn mang đường bê tông nội đồng với tổng chiều dài 400m. Đây là hoạt động thường kỳ hàng tháng của đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã Tân An.
    Thông qua hoạt động tạo sự gắn bó giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân; kịp thời nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng nhân dân; tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động, sản xuất phát triển kinh tế, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn./.
                                                                                                                                            Uỷ ban MTTQ xã Tân An