Na Hang: Ủy ban MTTQ và các tổ chưc chính trị - xã hội xã Thượng Nông tham gia hoạt động với nhân dân ở cơ sở

Thứ Hai, 27/3/2023 - 08:08 Đã xem: 704

Thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội và Phong trào "Tuyên Quang chung tay xử lý rác thải, chống rác thải nhựa". Vừa qua, cán bộ, đảng viên, công chức xã Thượng Nông (Na Hang) tham gia cùng nhân dân phát dọn đường liên thôn Thôm Luông, Bản Giòng.

Đông đảo cán bộ, công chức xã Thượng Nông và nhân dân thôn Thôm Luông, Bản Giòng tham gia phát dọn đường

Buổi lao động thu hút trên 50 người là cán bộ, công chức thuộc Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Thượng Nông và đại diện các hộ gia đình trên địa bàn hai thôn Thôm Luông, Bản Giòng. Kết quả: đã phát dọn 4km đường thôn, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại sản xuất, vận chuyển nông sản thuận lợi.
    Thông qua hoạt động tại cơ sở nhằm góp phần nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên về công tác dân vận, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân; chia sẻ, cổ vũ, động viên nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Ủy ban MTTQ xã Thượng Nông