Yên Sơn: Ủy ban MTTQ xã Nhữ Hán phối hợp tổ chức hoạt động tham gia cùng với nhân dân ở cơ sở

Thứ Hai, 20/3/2023 - 17:01 Đã xem: 129

Cán bộ, đảng viên xã Nhữ Hán và chiến sỹ Cục kỹ thuật Quân khu 2 tham vệ vệ sinh trục đường thôn Đồng Rôm

Tiếp tục thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụTỉnh ủy về  tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt hoạt động MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội. Chiều ngày 17/3, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Nhữ Hán phối hợp đơn vị K28 Cục kỹ thuật Quân khu 2  và Ban công tác Mặt trận thôn Đồng Rôm, xã Nhữ Hán tổ chức cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia phát dọn, vệ sinh đường thôn, khơi thông rãnh tại tuyến đường trục chính đi Trung tâm xã Nhữ Hán dài 1.125m .
    Hoạt động của cán bộ, đảng viên tham gia cùng với nhân dân góp phần tạo chuyển biến từ nhận thức đến hành động của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, đảng viên và nhân dân về công tác dân vận, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân.

Ủy ban MTTQ xã Nhữ Hán