Ủy ban MTTQ xã Kháng Nhật hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng huyện Sơn Dương đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ Ba, 14/3/2023 - 10:08 Đã xem: 216

Sáng ngày 11/3, tại sân vận động xã Kháng Nhật, Ủy ban nhân dân huyện Sơn Dương phát động phong trào thi đua xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2023-2025.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương và Ủy ban MTTQ xã Kháng Nhật

trao hỗ trợ làm nhà cho bà Phan Thị Liên, thôn Đoàn Kết

Hưởng ứng phát động thi đua, Ủy ban MTTQ xã Kháng Nhật chỉ đạo 11/11 Ban công tác Mặt trận khu dân cư tổ chức huy động nhân dân vệ sinh đường lãng ngõ xóm, khơi thông 12 km cống rãnh, trồng tuyến đường hoa, tổ chức giúp 01 hộ nghèo bà Phan Thị Liên, thôn Đoàn Kết vận chuyển 08 nghìn gạch, 07 khối cát, tổng số 36 công lao động và trao hỗ trợ 2.000.000đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” xã, kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn giúp gia đình bà Liên sớm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Ủy ban MTTQ xã Kháng Nhật