Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Na Hang đánh giá tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Khâu Tinh

Thứ Ba, 21/2/2023 - 08:51 Đã xem: 281

Thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; Quyết định số 255-QĐ/HU ngày 05/11/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Na Hang về thành lập tổ công tác giúp Ban Thường Vụ Huyện ủy chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Khâu Tinh.

Các đại biểu tại buổi làm việc

Ngày 18/02/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tham gia cùng Đoàn công tác Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Na Hang có buổi làm việc, đánh giá tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Khâu Tinh.

Tại buổi làm việc, Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Na Hang đánh giá những khó khăn, vướng mắc, tiếp tục định hướng cho lãnh đạo xã Khâu Tinh triển khai thực hiện; đôn đốc, hướng dẫn nhân dân các khu dân cư tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tiêu chí do người dân đảm nhiệm như: Tổ chức sản xuất, giải quyết việc làm, tăng thu nhập, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm... Tập trung các nguồn lực, tạo bước đột phá trong việc tạo sinh kế, phát triển cơ sở hạ tầng để hoàn thành mục tiêu đưa xã Khâu Tinh về đích trong xây dựng nông thôn vào năm 2023.

Ủy ban MTTQ huyện Na Hang